Danh mục sản phẩm
Ant Organic

Dứa quả (khóm)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
11.600₫
Phương thức thanh toán
  • Cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể
  • Được trồng theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo an toàn
  • Có thể làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Tặng phiếu hàng

Tặng phiếu hàng

Ưu đãi giao hàng

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 600k.

Khách hàng thành viên vip

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 500k.

Mô tả sản phẩm

Dứa là một loại thực phẩm quen thuộc của người Việt. Dứa quả (khóm) do VinMart cung cấp được trồng theo phương pháp hữu cơ và mới thu hoạch, cho thành phẩm đạt chất lượng cao. Sản phẩm đảm bảo không chứa chất kích thích tăng trưởng, nên rất an toàn vệ sinh, đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng. Dứa quả (khóm) có vị giòn và hương thơm dễ chịu, thích hợp để làm món tráng miệng, ép lấy nước uống. Ngoài ra, dứa quả (khóm) cũng được dùng để chế biến nhiều món ăn khác như: dứa xào thịt bò, món lẩu, sườn kho dứa, canh ngao, nem cuốn... mang lại hương vị mới cho bữa ăn gia đình.

Dứa quả (khóm)

Với hàm lượng vitamin C cao, ăn dứa thường xuyên giúp làm giảm nguy cơ viêm nướu. Không những giàu chất xơ và năng lượng, dứa cũng chứa rất ít chất béo và cholesterol, tốt cho tim mạch. Dứa quả (khóm) có chứa mangan, một khoáng chất cần thiết cho cơ thể để xây dựng xương và mô liên kết. Bởi vậy, bạn nên thêm dứa vào chế độ ăn uống hàng ngày để cải thiện và duy trì sức khỏe.


Cách làm nước khóm (dứa) ép dễ dàng thực hiện tại gia đình

Nguyên liệu:

  • Khóm tươi: 2 quả
  • Mật ong: 2 thìa cafe
  • Muối: 1 thìa cafe
  • Nước lọc: 0,5ml

Cách làm

  1. Gọt vỏ khóm, cắt bỏ mắt, bỏ phần lõi cứng, thái nhỏ vuông rồi. Nếu còn phần mắt bạn phải nhớ cắt cho sạch vì phần mắt của quả tiếp xúc với không khí và vi khuẩn, vì vậy gọt sạch mắt khóm là khâu cực quan trọng trong việc sơ chế khóm. Cho khóm vào máy xay sinh tố, cho cùng mật ong và muối vào xay cùng, nếu nhiều bạn có thể xay làm nhiều lần.
  2. Khi khóm đã xay nhuyễn, cho ra cốc, nếu bạn không muốn ăn phần vỏ thì có thể lọc lấy nước bằng dụng cụ lọc thực phẩm.
  3. Cho nước ép khóm ra chiếc ca to, thêm 400ml nước vào, thêm chút mật ong nếu thấy nhạt, khuấy đều và cho ra cốc và thưởng thức.

Sản phẩm đã xem