Pigeon

Nước giặt cao cấp chống nhăn cho máy giặt cửa ngang Pigeon Act’z (Túi 2,1 kg)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
219.999₫
Phương thức thanh toán

- Công thức giặt tẩy dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn
- Chăm sóc sợi vải, an toàn với da tay
- Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Công thức giặt tẩy dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn
Nước giặt cao cấp chống nhăn cho máy giặt cửa ngang Pigeon Act’z với công thức đặc biệt chiết xuất từ thảo mộc và dung dịch khử trùng, tạo nên bước đột phá trong công nghệ giặt giũ. Nước giặt dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà không làm mất nhiều thời gian hay công sức của các bà nội trợ. Các vết bẩn thuộc loại cứng đầu như vết cari, vết dầu mỡ hay vết bùn đất mà quần áo hoặc đồng phục của trẻ nhỏ thường bị dính phải trong quá trình học tập, hoạt động vui chơi... sẽ được đánh bay nhanh chóng và dễ dàng.


Nước giặt cao cấp chống nhăn cho máy giặt cửa ngang Act’z
Nước giặt cao cấp chống nhăn cho máy giặt cửa ngang Act’z
 

Chăm sóc sợi vải, an toàn với da tay
Nước giặt Pigeon Act'z chăm sóc sợi vải tốt hơn, gia tăng độ bền của các loại sợi thiên nhiên như vải lụa, linen, cotton..., giúp giữ nguyên màu sắc như mới cho quần áo vì tan hoan toàn 100% trong nước, đồng thời còn giúp chống nhăn, chống trầy xước, xơ cứng hoặc ăn mòn chất liệu vải. Lượng bọt vừa đủ, không để lại cặn bám trên quần áo và máy giặt, không ăn mòn da tay. Act'z là nước giặt số được ưa chuộng trong vòng 5 năm liền tại Hàn Quốc, được giải thưởng công nghệ quốc gia do hiệp hội tiêu chuẩn Hàn Quốc trao tặng.

Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu
Nước giặt với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, không nồng, không hắc. Thiết kế dạng túi có nắp vặn, tiết kiệm chi phí hơn so với loại chai.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem